ชื่อไทยดอทเน็ต
บล็อกการศึกษา แบบทดสอบ พาโนรามา นำสินค้าเข้า ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ผลิตร่ม สื่อเก็บข้อมูล พิพิธภัณฑ์
ความรู้ผ่านบทความเกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ฟอร์นิเจอร์สำนักงาน คือ หนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญทั้งสำหรับบ้านหรือสำนักงานด้วยรูปลักษณ์ ดีไซน์ ที่สวยงาม ทันสมัย เรียบหรู บ่งบอกสไตล์ของเจ้าบ้าน เจ้าสำนักงาน หรือเจ้าขององค์กรได้เป็นอย่างดี ด้วยการตกแต่งห้องต่าง ๆ ของบ้าน สำนักงาน ล้วนแล้วเริ่มต้นมาจากตัวเจ้าของ หากเจ้าของมีสไตล์อย่างไร การออกแบบตกแต่งบริเวณก็จะสะท้อนให้เห็นเป็นเช่นนั้น ผู้อยู่อาศัย หรือผู้ทำงานก็จะได้รับความรู้สึก ความสะดวกสบาย ความสมบูรณ์จากการใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ริษัท โอฟิซุ จำกัด - Ofisu คือ โรงงานผลิต และจัดจำหน่าย ปลีก – ส่ง เฟอร์นิเจอร์, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด ตอบโจทย์ด้วยความโมเดิร์นทันสมัย ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย เลือกซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ ofisu.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย : คลิกที่นี่
ofisu.co.th
TEL: 02-408-7748
Mobile: 062-882-2182 คุณนิ
Mobile: 066-115-6833 คุณเก็ต
Mobile: 066-115-6832 คุณกวาง
Mobile: 094-385-8887 คุณน้ำ
Line: @ofisujapan
info@ofisu.co.th
ชุดโต๊ะทำงานผู้บริหาร ชุดโต๊ะประชุม ชุดโต๊ะประชุม ชุดโต๊ะทำงานพนักงาน ชุดโต๊ะทำงานพนักงาน ชุดโต๊ะทำงานพนักงาน ชุดโต๊ะทำงานพนักงาน ชุดโต๊ะอาหาร
ความรู้เรื่องเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน - 11 รวมบทความ ตั้งแต่ ธ.ค.2563 - ความรู้เรื่องเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
17 พ.ค.66 - ข้อดี และข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์แต่ละแบบ
เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งที่อยู่คู่บ้านเรือนไม่ว่าจะหลังไหนก็ตาม สิ่งนี้ยังสามารถที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในบ้าน สามารถที่จะปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้อง หากเราอยากให้ห้องของเรา หรือบ้านของเรามีบรรยากาศแบบไหน การใช้เฟอร์นิเจอร์ในแบบที่แตกต่างกันออกไป ก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องหรือบ้านของเราได้เป็นอย่างดี - - >
10 พ.ค.66 - วิธีกะประมาณงบในการสั่งทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
เมื่อพูดถึงเทรนด์ของงาน Interior Design หรือการออกแบบตกแต่งภายในอาคาร ภายในตัวบ้านในปัจจุบันก็ย่อมต้องนึกถึงเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินควบคู่กันไปด้วย เรียกได้ว่าการบิวท์อินเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์บ้านสมัยใหม่มากกว่าเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดีไซน์ รูปทรงอาคาร - - >
3 พ.ค.66 - เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน กับสไตล์ธรรมชาตินิยม
มีแนวคิดหนึ่งที่มีความเชื่ออย่างที่สุดว่า การสร้างบรรยากาศการทำงาน ให้มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ จะยิ่งช่วยให้มีประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น งานมีคุณภาพมากขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้จากดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในความเป็นจริง การกล่าวแบบนี้ก็นับว่ามีส่วนเป็นความจริงอยู่ ถึงแม้ว่าอาจจะมีบางคน - - >
26 เม.ย.66 - 4 ทริค กำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่เฟอร์นิเจอร์ของเรา
เฟอร์นิเจอร์ที่เราใช้กันอยู่ในบ้านนั้น ทำขึ้นมาจากมากมายหลากหลายวัสดุ ครับเป็นวัสดุอย่างพวกเหล็ก ก็ไม่น่าจะมีปัญหาในเรื่องของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อะไรมากนัก แต่หากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุอื่นๆ โดยเฉพาะที่ทำมาจากไม้ แน่นอนว่าอาจจะเกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ง่าย - - >
19 เม.ย.66 - เทคนิคเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้แมตช์กับสไตล์วินเทจ-เรโทร เติมเต็มเสน่ห์ของช่วงเวลาในอดีต
หากพูดถึงสไตล์ หรือแนวคิดการตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับงานตกแต่งภายใน ก็แน่นอนว่าสไตล์วินเทจ และเรโทร ซึ่งให้อารมณ์แบบย้อนยุคนั้น ถือเป็นสไตล์ที่หลายคนรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยแนวคิดการตกแต่งแบบวินเทจและเรโทรนั้นเป็นการนำเสนอคุณค่า และเสน่ห์ของสิ่งต่าง ๆ - - >
18 พ.ค.65 - 8 อันดับ เฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่สำคัญมากที่สุด
ไม่ว่าคุณจะซื้อบ้านใหม่ ย้ายบ้าน หรือตกแต่งบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์ในบ้านเรียกได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ๆ แน่นอนว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านจึงเป็นสิ่งจำเป็นต้องทำ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเสมอ - - >
11 พ.ค.65 - เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีความแตกต่างกันอย่างไร
มีหลายคนที่สงสัยเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีความแตกต่างกันอย่างไร คำตอบคือไม่ได้แตกต่างมากนัก เฟอร์นิเจอร์ในบ้านสามารถนำมาใช้ในสำนักงานได้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสามารถนำมาใช้ได้บ้านได้เช่นกัน แต่เฟอร์นิเจอร์ทั้ง 2 แบบ มีความแตกต่างกันเล็กน้อยในเรื่องของรูปร่างและดีไซด์ - - >
4 พ.ค.65 - เคล็ดลับการออกแบบพื้นที่ทำงานในบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
การออกแบบตกแต่งพื้นที่ทำงานในบ้าน เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน เพราะหลายคนหันมาทำงาน work from home กันมากขึ้น ดังนั้นให้ควรความใส่ใจในเรื่องของพื้นที่ในการทำงาน รวมไปถึงการเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เพราะจะช่วยให่คุณมีสมาธิในการทำงานมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความสะดวกสบาย ลดความเหนื่อยล้า - - >
27 เม.ย.65 - 6 ข้อผิดพลาด ในการจัดตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน
มีหลายคนที่พยายามอย่างที่ดีที่สุดในการจัดตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน แต่ไม่ว่าจะพยายามมากเพียงใด บางครั้งก็รู้สึกว่าการจัดเฟอร์นิเจอร์ยังไม่ตรงกับความต้องการที่เราคาดหวังไว้ และเป็นเรื่องที่ยากจะที่หาคำตอบของปัญหาที่ทำให้การจัดตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ของเราถึงให้ความรู้สึกอึดอัด - - >
20 เม.ย.65 - 4 วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านและสำนักงาน
ในปัจจุบันมนุษย์ได้ใช้ทรัพยากรธรรมชาติในอัตราที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้ทรัพยากรธรรมชาติลดลงอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณต้องการที่จะรักษาทรัพยากรธรรมชาติและอยากช่วยเหลือโลกของเราซักนิด การใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นการเริ่มต้นที่ดี โดยการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านและสำนักงาน - - >
18 ธ.ค.63 - เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดีไซน์เรียบง่าย
เฟอร์นิเจอร์ไม้ถือเป็นหนึ่งในของตกแต่งบ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ ดีไซน์ ที่สวยงาม ทันสมัย เรียบหรู บ่งบอกความเป็นสไตล์หรือตัวตนสำหรับเจ้าของบ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน ได้เป็นอย่างดี เพราะการตกแต่งห้องต่าง ๆ ของบ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน - - >
ผู้สนับสนุน และเครื่องมือ
ผู้สนับสนุน
ผลิตร่ม
นำเข้าสินค้าจากจีน
taobao
เฟอร์นิเจอร์
ของพรีเมี่ยม
แฟลชไดร์ฟพรีเมียม
เลือกแหวนหมั้น
เครื่องมือประเมินเว็บไซต์
Pagespeed Insight
w3.org/css-validity
w3.org/check - HTML
w3.org/checklink
deadlinkchecker.com
ahrefs.com/broken-link-checker
drlinkcheck.com/
ilovepdf.com/compress_pdf
Chrome : Broken Link Checker
ทีมงานคนลำปาง มีเว็บไซต์เพื่อการศึกษาที่ thaiall.com, thaiabc.com, lampang.net, จังหวัดลำปาง โทร.081-9927223
ปรับปรุง : 2566-05-18 (ปรับปรุงเนื้อหา)
Thainame.net